Bàn làm việc Gỗ Melamine là gì?

Bàn làm việc Gỗ Melamine là gì?Gỗ Melamine và Laminate là 2 cái gỗ được áp dụng siêu nhiều trong bề ngoài nội thất. Mỗi một cái gỗ có những điểm mạnh và nhược điểm khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn ko biết bắt buộc sử dụng chất liệu nào cho các đồ nội thất trong gia đình của mình? Thì bữa nay bàn làm việc Đăng Khoa sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn, mời các bạn cộng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Laminate là gì?

Bề mặt của Laminate với độ bền và tính thẩm mỹ cao phải đã được áp dụng trong phổ biến sản phẩm nội thất hiện đại. Mới nhìn thì nó tương đối giống sở hữu bề mặt của Melamine nhưng bề mặt của Laminate với độ dày hơn, khả năng chống chịu nhiệt tốt hơn và sở hữu thể chống lại những tác hại của hóa chất hay các liên quan vật lý cao. Ngoài ra, nó rất nhiều về màu sắc và hình thái cần bề mặt gỗ Laminate được vô cùng đa dạng khách hàng ưa chuộng.

Bàn làm việc Gỗ Melamine là gì?
Bàn làm việc chân sắt có yếm

Sự dị biệt giữa Melamine và Laminate

Gỗ Melamine

Có màu nhan sắc cực kỳ đa dạng và phong phú, màu sắc của chúng rất đồng đều và bề mặt của Melamine cực kỳ đa dạng. Dòng gỗ Melamine thường bị hạn chế lúc bạn muốn tạo dáng như uốn cong cũng như khả năng chống trầy xước và sự mài mòn không phải chăng như gỗ Laminate.
Gỗ Melamine ko bị bạc màu theo thời kì và ko bị nứt nẻ hay bị thấm nước. Melamine được đưa vào tiêu dùng cho phổ biến mặt hàng nội thất khác nhau như kệ tivi, giường, tủ xống áo và tủ để giày…và sở hữu tầm giá thấp hơn so có sản phẩm làm từ gỗ Laminate.

Gỗ Laminate

Dòng gỗ này mang màu nhan sắc vô cộng rộng rãi và phong phú, màu sắc đẹp của gỗ Laminate đồng đều và có bề mặt đa dạng. Gỗ Laminate có thể uốn cong theo nhu cầu của bạn để tạo dáng. Ngoài ra, thì Laminate có khả năng chịu lực siêu tốt, khả năng chống trầy xước, chịu sự mài mòn, chống mối mọt và hóa chất, chống thấm nước cực tốt.
Gỗ Laminate mang tính ổn định cao, đặc trưng không bị phai màu theo thời gian và ko bị nứt hay thấm nước. Laminate được sử dụng để chế tạo nhiều sản phẩm nội thất như giường, kệ tivi, tủ bếp, tủ áo xống và tủ để giày,… nhưng mức giá của sản phẩm được khiến từ Laminate khá cao.

Bàn làm việc Gỗ Melamine là gì?
Bàn làm việc chân sắt có yếm

Với các so sánh trên vững chắc rằng bạn đã hiểu Laminate là gì? Và sự khác nhau giữa Melamine và Laminate. Mặc dù chi phí của gỗ Laminate cao hơn gỗ Melamine nhưng sở hữu các thế mạnh mà gỗ Laminate với lại thì ko còn gì làm cho cho bạn đắn đo. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và ko biết nên sử dụng chất liệu nào thì bàn làm việc Đăng Khoa khuyên bạn cần tiêu dùng gỗ Laminate. Tuy nhiên trường hợp kinh tế của bạn còn hạn hẹp để sắm sản phẩm này thì bạn vẫn mang thể chọn sản phẩm khiến từ gỗ Melamine vì nó vẫn đáp ứng cho bạn về độ bền và tính thẩm mỹ, bạn cũng có thể hoàn toàn lặng tâm về tiêu dùng sản phẩm nội thất làm từ gỗ Melamine nhé.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC