Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Với những văn phòng đang có nhu cầu thay đổi bàn ghế hay như muốn mở rộng, và mong muốn có thể sắm sửa được những bộ bàn ghế giá thành phải chăng, chất lượng ổn thì chớp thời cơ thanh lý bàn ghế văn phòng là vô cùng cần thiết.

Lựa chọn những đại lý uy tín, hàng năm sẽ có các dịp thanh lý đồ tồn kho để nhập thêm đồ mới, các công ty cần cử nhân viên đi tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín, tham khảo về chế độ thanh lý cũng như thời gian thanh lý của họ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với công ty, văn phòng mình.

Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng
Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Mẫu ghế hiện đại với hệ thống chân xoay chắc chắn cùng các chức năng giúp người sử dụng sẽ cảm thấy tiện lợi và thỏa mái nhất.

Vì sao những bộ ghế này lại là mơ ước của nhiều người mà không mấy ai dám sở hữu, bởi chính ở giá thành của chúng quá cao và xa cho một sản phẩm ghế làm việc thông thường. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng dễ dàng trong những đợt thanh lý bàn ghế văn phòng của các đại lý phân phối. Với những sản phẩm hot như thế này khi thanh lý sẽ rất nhanh hết hàng với lượng người mua khổng lồ.

Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng
Cơ hội vàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Vậy làm thế nào để có thể mua được món đồ thanh lý ưng ý

Đầu tiên, lựa chọn những hãng đại lý đồ văn phòng uy tín và xem xét các sản phẩm. Hầu hết những đại lý này đều có trang web riêng, hay những web chính hãng cũng có thể tham khảo. Trên các trang web sẽ có những thông tin về sản phẩm, vào những dịp nhất định trong năm sẽ tổ chức các dịp thanh lý hay còn gọi là mùa sale.

Thường xuyên vào tham khảo thông tin và chờ đợi, khi đại lý vừa tiến hành sale nên nhanh chóng đặt hàng qua mạng hoặc đến ngay cửa hàng gần nhất để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Ghế tổng giám đốc cao cấp

Những chiếc ghế tổng giám đốc như trên có giá thành không bao giờ là thấp, vì thế nhiều khi để tiết kiệm chi phí cho công ty, các cán bộ nhân sự cũng tranh thủ những dịp thanh lý bàn ghế văn phòng để sắm sửa những món đồ đắt tiền về cho công ty mình. Hàng thanh lý đồng nghĩa với giá thành có thể giảm một phần thậm chí một nửa nhưng chất lượng không hề ảnh hưởng, nhất là những hãng uy tín và có tên tuổi. Chất lượng hàng luôn được đảm bảo và bảo hành theo đúng quy định, cũng như không vì hàng thanh lý mà lơ đễnh khách hàng.