Đội Cấn thanh lý nội thất văn phòng

Đội Cấn thanh lý nội thất văn phòng.

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế Đội Cấn thanh lý nội thất văn phòng hợp phong thủy. Đội Cấn thanh lý nội thất văn phòng hợp với phong thủy không những đem lại vận khí tốt, đón nhiều may mắn, tài lộc mà còn chi phối trực tiếp đến nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên.

Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi cho mình kinh nghiệm thiết kế hệ thống nội thất văn phòng hợp nhất với yếu tố phong thủy.

Tránh chọn nội thất sắc cạnh

Trước tiên Đội Cấn thanh lý nội thất văn phòng bạn cần tránh việc chọn các thiết kế mang sắc hay góc nhọn bởi đây là điều tối kỵ trong phong thủy, bởi khi nhìn vào những góc nhọn sẽ tạo cảm giác lo âu, căng thẳng. Phong thủy cho rằng, góc nhọn là mũi dao thiệt tiêu mọi sinh khí tốt đẹp, ý tưởng và sáng tạo, hơn hết nó chĩa thẳng vào con người. Tốt nhất, bạn hãy chọn nội thất văn phòng đã được vát cạnh.

dhoi-can-thanh-ly-noi-that-van-phong
dhoi-can-thanh-ly-noi-that-van-phong

 

Bài trí bàn làm việc khoa học

Mặc dù chọn hướng đặt bàn làm việc đẹp song nếu như không biết cách bài trí sẽ không thu hút được tài lộc và may mắn, thậm chí còn gây ra mệt mỏi, uể oải làm giảm hiệu suất làm việc. Theo đó bạn nên phân chia các khu vực riêng biệt trên bàn làm việc để tư duy được thông suốt, vận khí chan hòa.

Cân bằng không gian làm việc

Bố trí Minh Khai thanh lý nội thất văn phòng cân bằng không gian làm việc cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Cân bằng diện tích giúp các luồng khí lưu thông tốt.

+ Cân bằng vế yếu tố âm dương.

+ Cân bằng các yếu tố tự nhiên để có được một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của con người với khả năng tạo ra những hiệu ứng cảm xúc khác nhau cho con người trong công việc. Việc lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất văn phòng có thể dựa theo bản mệnh, độ tuổi hay sở thích.

Đại Cồ Việt thanh lý nội thất văn phòng
Đại Cồ Việt thanh lý nội thất văn phòng

Để phù hợp với đa số người sử dụng nên chọn các gam màu phổ biến và phù hợp với phong thủy văn phòng như vàng, cam nhạt, xanh nhạt, xanh dương, xanh lá cây. Thêm màu trắng sẽ tăng thêm độ rõ nét đồng thời giúp tập trung tinh thần. Trong khi đó, bổ sung thêm màu nâu và tông màu đất góp phần gia tăng sự vững chãi của quyền lực.

Hy vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể lựa chọn thiết kế Đại Cồ Việt thanh lý nội thất văn phòng phù hợp nhất với phong thủy. Để được tư vấn cụ thể và có có cơ hội sở hữu sản phẩm ưng ý bạn hãy gọi điện thoại đến số hotline 0989.283.268 nhận hỗ trợ kịp thời.