Những mẫu ghế xoay văn phòng mới nhất tại bàn làm việc Đăng Khoa

Những mẫu ghế xoay văn phòng mới nhất tại bàn làm việc Đăng Khoa.Trong các thứ nội thất văn phòng quan yếu thì ghế xoay văn phòng là sản phẩm ko thể thiếu được. Một chiếc ghế rẻ ko chỉ là đảm bảo chất được chất lượng bền bỉ. Mà nó còn buộc phải mang đến cho người tiêu dùng các cảm nhận lý tưởng khi sử dụng. Với tiêu chí tăng chất lượng và mẫu mã thì bàn làm việc Đăng Khoa đã chế tạo một số chiếc ghế xoay mới nhất và đảm bảo tất cả tiêu chí lý tưởng nhất để người dùng có thể tham khảo.

Ghế Trưởng Phòng GGDDK04
Ghế Trưởng Phòng GGDDK04

1. Ghế xoay lưới tiên tiến GL304

Khi đề cập đến chiếc ghế xoay lưới thì không thể ko nhắc tới những loại ghế đặc biệt của bàn làm việc Đăng Khoa được thiết kế dành cho viên chức văn phòng. Và mẫu ghế xoay lưới mới nhất của chúng tôi chính là ghế xoay văn phòng GL304.

Ghế Xoay Lưới Lưng Cao GL304 giá 750k

Với ngoại hình nhỏ gọn, chất lưới tiên tiến tạo cảm giác tha hồ sẽ thoáng mát và lúc sử dụng. Giúp bạn tập trung hơn để sở hữu lại hiệu quả cao trong công việc.

Đồng thời, mẫu mã phần lưng ghế với đường cong ôm ấp sát thân thể sẽ nâng đỡ phần lưng một phương pháp hoàn hảo. Điều này sẽ giúp người sử dụng giảm thiểu mắc những bệnh về lưng và cột sống. Bên cạnh đó, phần nệm dày bọc vải sẽ sở hữu lại cảm giác êm ái cho mọi viên chức khi ngồi.

2. Ghế xoay văn phòng da GGDDK04

Không chỉ dừng lại ở chiếc ghế xoay văn phòng lưới hiện đại, bàn làm việc Đăng Khoa còn cho thiết kế và cung cấp loại ghế xoay sở hữu chất liệu da. Điển hình nhất bây giờ chính là dòng ghế xoay văn phòng lưng cao bằng da GGDDK04.

Được làm cho từ chất liệu da Simili cao cấp thì ghế sẽ có lại cảm giác êm ái nhất lúc sử dụng. Hơn nữa với chất liệu này thì văn phòng khiến việc của bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, giỏi hơn cực kỳ nhiều.

Ghế Trưởng Phòng GGDDK04
Phần chần ghế có mẫu mã hình sao mạ crom vững chắc mang khả năng chịu lực cao sẽ sở hữu lại cảm giác an toàn khi ngồi. Phần tay chỉnh chiều cao được bề ngoài theo ngoại hình mới lạ chính là điểm nhấn biệt lập cho sản phẩm này.

3. Ghế tổng giám đốc GGDDK02 – Dòng ghế lãnh đạo cao cấp

Không chỉ ngừng lại ở những cái ghế xoay thông thường, chúng tôi còn cho mẫu mã thêm đa dạng sản phẩm dành cho những người đứng đầu công ty.

Ghế Giám Đốc
Với kiểu dáng bề thế, sang trọng có chất liệu da cao cấp thì mẫu ghế tổng giám đốc GGDDK02 sẽ diễn tả được quyền lực của lãnh đạo. Không chỉ được tích hợp toàn bộ những tính năng căn bản nhất của loại ghế xoay. Mẫu ghế này còn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Đảm bảo sẽ khẳng định được tầm quan trọng và vị thế của người dùng đối sở hữu quý khách và đối tác.

Trên đây là một số dòng ghế xoay văn phòng mới nhất được cập nhật tại bàn làm việc Đăng Khoa mà người dùng sở hữu thể tham khảo qua. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chú trọng mẫu mã rẻ cho sức khoẻ người dùng. Vậy bắt buộc chúng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.


Bàn làm việc Đăng Khoa: Số 1 Ngõ 323 – Đường Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội 11406
0975 893 268  – 0989 283 268: – 0384 733 180
https://twitter.com/BanViec
https://www.linkedin.com/in/banlamviecdangkhoa/
https://www.youtube.com/channel/UC5LvKVRgVpFouVQ_yYe_Neg
https://www.trover.com/u/banlamviecdk
https://banlamviecdangkhoa.blogspot.com/
https://www.reddit.com/user/banlamviecdangkhoa
https://mix.com/banviec
https://www.behance.net/bnlmvicngkhoa
https://imgur.com/user/banlamviecdangkhoa/
https://banlamviecdangkhoa.tumblr.com/
https://www.pinterest.com/banlamviecdangkhoa/
http://tinypic.com/banlamviecdangkhoa
https://500px.com/banlamviecdangkhoa
https://trello.com/banlamvicdangkhoa
https://drive.google.com/drive/folders/14e3_MmxIUwQ21E31hCiTOw24129ELuyt?usp=sharinghttps://banlamviecdangk.livejournal.com/profile
https://www.flickr.com/photos/182953254@N08/