Nội thất Đăng Khoa mách bạn nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?

Nội thất Đăng Khoa mách bạn nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?Không gian văn phòng khiến cho việc luôn ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của mỗi nhân viên. Tuy nhiên ko nên công ty hay văn phòng nào cũng chú trọng đến những bề ngoài văn phòng và không phải ai cũng biết các văn phòng bắt buộc được kiểu dáng như thế nào cho chuẩn cả. Thậm chí với các văn phòng khiến việc ko mang cửa sổ, hoặc cửa sổ nhưng ko bao giờ mở. Vậy bạn sở hữu biết điều này đang thúc đẩy như thế nào đến sức khỏe của mình hay không? Và nội thất Đăng Khoa cũng đã đi tậu hiểu và biết được rằng, theo như 1 số các nghiên cứu cho biết khiến cho việc trong không gian văn phòng ko với cửa sổ mang thể “lấy đi” của bạn 46 phút giấc ngủ 1 đêm. Nó không nên do bạn đọc sách, ngồi máy tính quá khuya mà chính là do điều kiện nơi bạn ngồi khiến việc.

Nên làm cho việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?

Nghiên cứu mới cho thấy viên chức văn phòng bị mắc kẹt trong các phòng ốc không với cửa sổ – hoặc ít tiếp xúc mang ánh sáng ban ngày – sẽ mất ngủ làng nhàng 46 phút mỗi đêm. Những người ngồi sắp cửa sổ sẽ mang chất lượng giấc ngủ và cuộc sống thấp hơn so sở hữu những người ngồi nơi ít mang ánh mặt trời.
Điều gì khiến thiết kế của nội thất thông minh ngày càng phổ biến p2
Nội thất Đăng Khoa mách bạn nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?
Những phát hiện này được công bố trên Tạp chí Y học lâm sàng về Giấc ngủ. Nó chứng tỏ môi trường khiến cho việc mang thể cực kỳ quan yếu trong việc thiết lập đồng hồ sinh vật học của thân thể con người. Các nhà nghiên cứu nói rằng văn phòng thiết kế tốt sở hữu thể sẽ ảnh hưởng sức khỏe thể chất và ý thức của người cần lao hơn
Theo báo cáo này, cứ 3 người Anh thì mang một người bị mất ngủ vì căng thẳng, ngồi máy tính và làm việc nhà. Và hậu quả của việc mất ngủ hàng đêm còn trầm trọng hơn đa dạng chứ ko bắt buộc chỉ là khiến cho họ mất tụ hợp hay tâm trạng ko tốt.
Thường xuyên mất ngủ làm nâng cao nguy cơ các bệnh nghiêm trọng như bệnh béo phì, tim và tiểu đường và thậm chí thể rút ngắn tuổi thọ. Tiếp xúc mang hầu hết ánh sáng khi không ban ngày là siêu quan yếu cho tiết điệu sinh vật học của cơ thể, trong ấy bao gồm cả thời kì ngủ và thức của con người.
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Illinois, Đại học Northwestern ở Chicago và các Viện Công nghệ Hwa-Hsia tại Đài Loan đã cộng hiệp tác để nghiên cứu vai trò của cửa sổ tại nơi khiến việc trong việc hỗ trợ giấc ngủ của con người.
Nội thất Đăng Khoa mách bạn nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?
Nội thất Đăng Khoa mách bạn nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?
Trong 49 viên chức văn phòng tham gia nghiên cứu thì mang tới hơn 1 nửa số nhân viên đó ngồi cả ngày trong môi trường không cửa sổ (tức là không được tiếp xúc sở hữu ánh mặt trời) trong lúc các người còn lại thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng ban ngày qua các cửa sổ.
Mỗi người được hỏi về lề thói ngủ, hoạt động thể chất và lối sống nói chung. Một số người tham gia còn được tiêu dùng các sản phẩm kỹ thuật cao hoặc đeo đồng hồ trong 1-2 tuần để đo thời lượng xúc tiếp với ánh sáng của họ, chừng độ hoạt động thể chất và giấc ngủ.
sở hữu cửa sổ” 2″ Kiến ​​trúc của môi trường văn phòng tại noithatdangkhoa.com cần chú trọng vào việc sở hữu đủ  ánh sáng ban ngày cho người cần lao để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của họ. Ảnh minh họa
Kết quả cho thấy những người sở hữu ít thời gian xúc tiếp sở hữu ánh sáng nhất lúc khiến việc sẽ mất ngủ làng nhàng 46 phút mỗi đêm so sở hữu các đồng nghiệp xúc tiếp sở hữu phổ biến ánh sáng. Những người làm cho việc ở nơi với rộng rãi ánh sáng cũng mang chất lượng giấc ngủ tốt hơn, hoạt động thể chất rộng rãi hơn và chất lượng cuộc sống rẻ hơn.
“Chúng tôi đề nghị kiểu dáng kiến ​​trúc của môi trường văn phòng nên chú trọng vào việc mang đủ  ánh sáng ban ngày cho người lao động để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của họ. Nghiên cứu này tiếp nối cho nghiên cứu trước đó đã từng chứng minh rằng những y tá ít khả năng bắt buộc đối mặt mang kiệt sức từ sự găng tay tương tác tới công việcphổ biến khả năng để đạt được sự chấp nhận của công việc nếu 1 ngày họ xúc tiếp ít nhất ba giờ với ánh sáng ban ngày.
Chuyên gia giấc ngủ, Tiến sĩ Neil Stanley cho biết, cơ thể bắt buộc xúc tiếp mang ánh sáng ban ngày để giữ lề thói ngủ đúng hướng. Ánh sáng cơ bản là điều để cơ thể nhận thức được khi nào phải thức giấc táo, lúc nào phải đi ngủ. Vấn đề sở hữu ánh sáng văn phòng là nó ko được tạo thành từ ánh sáng “xanh” – bước sóng ánh sáng bạn nhận được từ mặt trời và kiểm soát đồng hồ thân thể của bạn. Vì vậy, bạn với thể mang 1 văn phòng cực kỳ đủ ánh sáng nhưng nó không sở hữu tác dụng hao hao ánh sáng mặt trời bởi vì nó là ánh sáng nhân tạo”.
Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268,