Nội thất Đăng Khoa thiết kế phòng khách thêm ấn tượng với chiếc bàn tròn

Nội thất Đăng Khoa thiết kế phòng khách thêm ấn tượng với chiếc bàn tròn.Tại một số căn nhà, nhất là các căn hộ, phòng khách là nơi vô cùng quan trọng, nhiều gia đình còn đặt thêm bàn ăn để gia đình dùng bữa ăn tối hoặc một phần phòng khách có thể được dành ra một khoảnh để làm nơi học tập hoặc làm phòng làm việc (văn phòng). Tùy thuộc nhà ở mà dành cho phòng khách diện tích sử dụng lớn hay nhỏ, có phòng riêng hay chỉ một góc khiêm tốn. Trang trí nội thất phòng khách thường là không gian riêng thể hiện sự lịch sự của chủ nhà. Do đó, việc lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp với phòng khách có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với căn nhà. Trong phong thủy, việc lựa chọn này cần dựa trên những tiêu chí cụ thể để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Lựa chọn bộ bàn ghế hợp lý cho phòng khách nội thất Đăng Khoa  đồng thời sắp đặt đúng vị trí phong thủy sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ trở nên thuận lợi và thoải mái hơn. nội thất Đăng Khoa xin giới thiệu mẫu bàn tròn đang rất được ưa chuộng, tiện nghi và sang trọng.

Nội thất Đăng Khoa thiết kế phòng khách thêm ấn tượng với chiếc bàn tròn
Bàn ghế văn phòng của nội thất Đăng Khoa

Những chiếc bàn tròn nội thất Đăng Khoa  khiến không gian phòng khách mềm mại và nhẹ nhàng hơn

Với chất liệu đa dạng từ gỗ, kính… , chân cách điệu nhiều kiểu dáng khác nhau tạo điểm nhấn cho tổng thể sản phẩm cho căn phòng thêm sang trọng và tiện nghi.

Những chiếc bàn tròn phòng khách ngày nay đa dạng hơn về màu sắc trong thiết kế nên cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho từng bối cảnh không gian khác nhau. Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu bàn tròn ấn tượng thường được dùng trong phòng khách.

Chiếc bàn tròn ấn tượng cho phòng khách bởi màu trắng tinh khôi giúp căn phòng trở nên trang nhã. Với thiết kế kiểu dáng cổ điển, nhẹ nhàng, thanh thoát chất liệu gỗ kết hợp mặt kính tạo cảm giác vững trãi nhưng vẫn mềm mại, nhẹ nhàng.

Chiếc bàn tròn bằng gỗ tạo ấn tượng với người xem bởi nét thiết kế có phần đơn giản nhưng tinh tế. Kiểu dáng, màu sắc thô mộc phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Chiếc bàn tròn mặt kính đem lại sự thanh mảnh, quyến rũ cho cả căn phòng. Với lối thiết kế trang nhã, chất liệu gỗ kính thiết kế ấn tượng giúp những chiếc bàn kính luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Nhờ chất liệu kính trang nhã, kiểu cách, đặc biệt là sự biến đổi linh hoạt trong màu sắc của mặt bàn, những chiếc bàn kính rất dễ kết hợp, trong mọi hoàn cảnh bạn có thể chọn được màu sắc bất kỳ phù hợp với không gian phòng khách cho gia đình mình.

Chiếc bàn tròn phòng khách này trong thiết kế có phần đơn giản nhưng lại rất phù hợp với không gian căn phòng.